10 thoughts on “Giới thiệu ĐVCM Đà Lạt

  • Quản lý says:

   Chào em,
   Hiện tại nhà Dòng chưa có cơ sở ở Đà-Lạt. Nếu em muốn tìm hiểu nhà Dòng – em vui lòng giới thiệu về mình và để lại số điện thoại. Cha Đặc Trách ơn gọi sẽ liên lạc với em để hướng dẫn em cụ thể hơn. Chương trình Tìm Hiểu Ơn Gọi nhà Dòng hằng năm bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 06 năm sau, mỗi tháng, ngày tìm hiểu Ơn Gọi sẽ là ngày Chúa Nhật đầu tháng. Thân chào em.

  • Maria Lê Bình says:

   Thưa Soeur. Sau một vài biến cố trong gia đình con vừa qua. Dường như, tình nghĩa luôn là vấn đề muôn thuở khó tránh phải- Tình yêu Chúa và nghĩa hiếu với ba mẹ. Thật khó để quyết định về ước muốn theo ơn gọi của Dòng nhưng giờ đây con phải từ bỏ ước muốn này vì những lí do cá nhân. Thưa Soeur, con cũng không biết phải thưa với Soeur như thế nào nữa. Con chỉ đành mượn đôi dòng tâm sự để thưa cùng Soeur. Thưa Soeur, con xin chân thành cảm ơn các Soeur đã ưu ái cầu nguyện cho con để con trung thành với ơn gọi và nhìn nhận ra thánh ý Chúa trong cuộc sống. Con cũng xin chân thành xin lỗi các Soeur vì đã làm mất thời gian của các Soeur. Con nguyện xin Chúa luôn ban cho các Soeur niềm vui, bình an và sức khỏe trong đời sống để qua các Soeur, chúng con được Chúa tha thứ cho bao lỗi phạm đã xúc phạm đến Chúa. Xin Soeur cũng cầu nguyện thêm cho con để con sống đẹp lòng Chúa hơn. Con xin chân thành cảm ơn các Soeur nhiều ạ.

   • Quản lý says:

    Chúc em luôn vui khỏe trong cuộc sống của mình. Nên Thánh trong ơn gọi mà em đã chọn nha. Chúng ta cùng cầu nguyện cho nhau luôn tìm ra điều Chúa muốn tốt nhất cho mình và sống trọn ơn gọi đó. Xin Chúa luôn ở cùng em. Thân mến trong Đức Kitô!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *