Tin Vui Về Lễ Khấn Trọng Thể Của Tỉnh Dòng Cát Minh Têrêxa Philippin – Việt Nam

+++

Nhờ hồng ân Thiên Chúa qua sự phù trợ của Đức Trinh Nữ Maria Diễm Phúc núi Cát Minh và các Thánh. Dòng Cát Minh Têrêxa hân hoan thông báo tin vui về Hồng Ân Khấn Trọng Thể của Thầy Gioan Nguyễn Hồng Phúc, OCD (Việt nam) và thầy Justin Berezo, OCD (Philippin) – là hai tu sĩ thuộc Tỉnh Dòng Cát Minh Têrêxa Philippin – Việt Nam. Cả hai thầy đều đang được tỉnh Dòng gởi đi du học tại nước Ý. 

Lễ Khấn Trọng Thể sẽ diễn ra vào lúc 4:30 pm,  Lễ Trọng Kính Thánh Gioan Thánh Giá ngày 14 tháng 12 năm 2020, tại Nhà Nguyện Giáo Hoàng Học Viện Têrêsianum, nước Ý trong tay của cha Bề Trên Tổng Quyền Dòng Cát Minh Têrêxa – Cha Saverio Canistra, OCD . Cùng khấn Trọng Thể với hai thầy là 4 tu sĩ khác đến từ 3 quốc gia khác nhau (1 Hàn Quốc, 1 Mađagasca và 2 Ấn Độ). 

Cùng với Dòng Cát Minh Têrêxa, chúng ta cùng tạ ơn Thiên Chúa vì hồng ân thánh hiến lớn lao này, và cũng xin hiệp ý cầu nguyện cho quí thầy trong ngày Khấn Trọng Thể sắp đến. Xin chúc mừng đến gia đình ông bà cố thầy Gioan Nguyễn Hồng Phúc, OCD – là con dân thuộc giáo xứ Kim Thượng, Gp. Xuân Lộc. 

Xin cầu nguyện cho quí thầy được ơn trung thành với Chúa và nhiệt thành với việc nhà Chúa để trở nên những người bạn tốt của Chúa Giêsu – như sự mong mỏi của Mẹ Thánh Têrêxa Avila cùng cha Thánh Gioan Thánh Giá, và sinh ích cho Giáo Hội Chúa bằng đời sống thánh thiện của mình.

  

Chú thích: thầy Justin Berezo, OCD (thứ 2 từ trái sang), thầy Gioan Nguyễn Hồng Phúc, OCD (thứ 4 từ trái sang)

+++

Trân trọng kính báo

Dòng Cát Minh Têrêxa Việt Nam (OCD)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *